Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi Showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm, thậm chí giá bán sản phẩm bên bạn còn thấp hơn đối thủ.

Phải chăng Showroom của họ chuyên nghiệp hơn, hợp phong thủy với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn.

Quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng

Showroom là nơi trưng bày,bán các sản phẩm dịch vụ. Hay nói cách khác cũng là nơi để nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.

Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Do thấu hiểu được sự mong đợi của các đơn vị kinh doanh. Nội thất VDT đã đưa ra những mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nội thất VDT có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom

Bước 1:Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng, kết hợp với khách hàng để đưa ra ý tưởng tối ưu nhất

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Chúng tôi Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, để bạn có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

Bước 2: Sau khi các thủ tục hợp đồng , cũng như đầy đủ các bản vẽ chúng tôi sẽ có thông báo cho xưởng, nhà máy sản xuất chuẩn bị để đưa vào sản xuất.

Bước 3: Sau khi xưởng, nhà máy nhận được thông báo. Kĩ thuật xưởng sẽ bóc tách để chuẩn bị vật tư đưa vào sản xuất

Bước 4: Lắp đặt, đóng gói , vận chuyển giao hàng:
Sau khi đã lắp đặt , kĩ thuật sẽ kiểm tra lại các hạng mục đầu việc , cũng như chất lượng sản phẩm. Và tiến hành cho công nhân đóng gói sản phẩm , đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị xây xước.

Nội thất VDT tự hào là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Ngoài thiết kế nội thất showroom bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất khách sạn.